Thông tắc nhà vệ sinh tại Từ Liêm giá siêu rẻ

Thông tắc nhà vệ sinh tại Từ Liêm giá ưu đãi giảm 40% phí thông tắc cho các hộ gia đình có nhu cầu.

Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chúng tôi tự hào là những người bạn đồng hành cùng với các hộ gia đình về vấn đề vệ sinh tại khu vực Hà Nội. Hiện nay nhiều hộ gia đình thường xuyên gặp phải vấn đề về các đường ống nước, ô nhiễm môi trường hay bể phốt gặp sự cố… Khi gặp phải các vấn đề này hãy gọi ngay cho nhân viên vệ sinh công ty chúng tôi để được xử lý một cách nhanh sạch nhất.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa, bệ tiểu, thông tắc cống giá rẻ cho các hộ gia đình khi có nhu cầu về dịch vụ của chúng tôi. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, công ty chúng tôi đã xử lý hàng ngàn hộ gia đình về sự cố tắc nghẹt ống nước và một số vấn đề khác. Được sự tin tưởng từ các hộ gia đình về giá cả cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất, cho nên để không phụ sự tin tưởng của quý khách,công ty chúng tôi đã không ngừng lỗ lực thay đổi và tìm tòi những quy trình thông tắc mới nhằm xử lý một cách nhanh chóng sạch sẽ hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật vệ sinh thông tắc cống chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, làm việc nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra với những vị khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi thì sẽ được ưu đãi giảm 40% phí thông tắc.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Từ Liêm giá siêu rẻ

thong-tac-nha-ve-sinh

Thông tắc nhà vệ sinh

Các dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc cống nhà vệ sinh giá rẻ, nhân viên công ty phục vụ nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng.

Hút bể phốt, thông hút bồn cầu, nạo vét hố ga, cống ngầm bằng các công nghệ tốt nhất được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

– Lắp đặt cho các hộ gia đình đường ống nước bị hư hỏng.

Thông tắc cống tại Từ Liêm bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng.

– Ngăn mùi tại bồn cầu, toilet, nhà vệ sinh trong các hộ gia đình.

– Xử lý các chất thải gây mất vệ sinh đến môi trường xung quanh tại các khu nhà máy, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp hoạt động.

– Thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc hố ga, thông cống ngầm tại các hộ gia đình, khu dân cư, nhà ở, bệnh viện, trường học…

– Nhân viên kỹ thuật cam kết phục vụ chuyên nghiệp 24/24, không đục phá hệ thống.

Ngoài ra chúng tôi còn có hóa đơn chứng từ đầy đủ để quý khách tiện cho việc thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời và triệt để nhất cho quý khách.