Thông tắc cống tại Lĩnh Nam giá ưu đãi

Hút bể phốt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, hút bể phốt tại Lĩnh Nam cam kết đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại Lĩnh Nam

thong-tac-cong-tai-linh-nam

Thông tắc cống tại Lĩnh Nam

 

Bể phốt giá đình bạn đang bị ứ đầy mùi hôi thối gây khắp xung quanh gia đình bạn làm bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường. Đừng quá lo lắng, vấn đề này công ty chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp nhưng đều giải quyết một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo nhất. Khi gia đình bạn gặp phải vấn đề này hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử đội nhân viên kỹ thuật vệ sinh xuống tận địa điểm gia đình bạn để xử lý tình trạng này. Hiện công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông bồn cầu, thông tắc bệ tiểu, thông tắc cống giá rẻ, xử lý mùi hôi thối trong khu nhà vệ sinh…

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị vệ sinh lâu năm, làm việc có trách nhiệm và cam kết đảm bảo vệ sinh cho gia đình bạn. Công ty hiện nay đã xây dựng được hơn trục cơ sở tại các quận, phường trên địa bàn Hà Nội và hàng trăm công nhân vệ sinh lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm, có trách nhiệm trong việc thực hiện công việc vệ sinh. Ngoài ra chúng tôi còn đang có chương trình ưu đãi giảm giá 55% phí thông tắc cho những quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty. Chúng tôi bảo hành miễn phí 2 năm cho quý khách hàng, cam kết không đục phá khi thực hiện.

thong-tac-cong-tai-linh-nam

Các dịch vụ vệ sinh của công ty chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ thông cống, thông bồn cầu, thông hút nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa giá rẻ, phục vụ chủ yếu cho các hộ gia đình khi có nhu cầu.

– Lắp đặt đường ống nước cống ngầm tại cho các tòa nhà, chung cư cao tầng.

– Hút bể phốt tại Lĩnh Nam đảm bảo giá rẻ, chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình 24/24.

Thông tắc cống tại Lĩnh Nam bằng máy thông tắc lò xo chuyên dụng công nghệ cao đảm bảo không đục phá hệ thống trong khi thực hiện.

– Hút bồn cầu, hút bệ tiểu, hố tiêu, hút bể phốt Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

– Ngăn khử mùi hôi thối trong khu nhà vệ sinh, toilet.

– Sửa chữa đường ống nước bị tắc nghẹt cho các hộ gia đình.

Mọi thông tin xin liên hệ ngay với chúng tôi để được xử lý kịp thời.