THÔNG TẮC CỐNG-HÚT BỂ PHỐT TẠI HÀ NỘI

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại Hà Nội, chỉ cần nhấc máy và gọi theo số 04 6686 9007, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút để hỗ trợ bạn.

Bể phốt là một trong những thành phần không thể thiếu của các công trình kiến trúc hiện đại, thường được xây ngầm phía dưới đất. Bể phốt là nơi lưu trữ các chất thải ở dạng rắn và lỏng, trong đó phần rắn sẽ giữ lại, còn phần lỏng (đã được diệt hết vi khuẩn có hại) được dẫn ra hệ thống thải sinh hoạt chung. Sau một thời gian, khi phần rắn đã đầy thì bể phốt cần được hút (hay còn gọi là hút bể phốt). Nếu không có bể phốt thì toàn bộ chất thải từ nhà vệ sinh sẽ ra ngoài hệ thống thải chung, gây ô nhiễm môi trường.

thong tac cong

HÚT BỂ PHỐT-THÔNG TẮC CỐNG

Vì vậy, việc thiết kế bể phốt ra sao? Bể phốt cần những yêu cầu như thế nào? là điều rất quan trọng. Theo lý thuyết, nếu bể phốt xây đúng kỹ thuật, chu kỳ cho 1 lần hút bể phốt sẽ khá dài, từ 10-20 năm, trong đó chu trình phân hủy sinh học là quan trọng nhất.

Hiện tượng tắc nghẽn bể phốt gây nên những mùi hôi khó chịu thường do những nguyên nhân chính sau:
Do tắc đường thoát khí của bể phốt nên khí này đem mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn. Hiện tượng này một phần cũng do cách đặt ống thoát vào bể phốt chưa chuẩn (ống thoát vào bể phốt phải ngập nước, thấp hơn đường thoát ra cống). Nhưng đó cũng là cái may, vì nếu đường ống thoát đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc rất dễ xảy ra hiện tượng nổ bể phốt (nổ khí mêtan) nếu không phát hiện kịp thời.

Một nguyên nhân nữa là có thể do bể phốt chưa có hệ thống thông khí với bên ngoài (hoặc hệ thống này bị hư), do tắc nghẽn cơ học trên đường chất thải từ toilet đến bể phốt, do bể phốt đã đầy chất thải rắn…

Biện pháp khắc phục tình trạng này là bạn nên gọi thợ làm nước đến kiểm tra lại ống thoát khí bể phốt xem sao. Nên kiểm tra cả đường thông khí của ống thoát nữa (nhiều nhà không làm hoặc tắc đường thông khí này nên xảy ra hiện tượng nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả khí hôi thoát ra).

Với tình hình cư lại tăng đột biến tại các thành phố lớn, môi trường đang bị ô nhiễm như hiện nay, những điểm tập trung rác thải, bể phốt bị tắc nghẽn. Vì vậy, dịch vụ hút bể phốt ra đời nhằm giải quyết hiện tượng đó. Dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội thì rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giàu kinh nghiệm và giá cả hợp lý nhất cũng không phải là dễ dàng

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực hút bể phốt và thông tắc cống tại Hà Nội. Với dịch vụ nhanh chóng, gọn gàng, bảo vệ mỹ quan và môi trường, giá cả hợp lý, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy cho mọi gia đình, công ty, nhà máy, xí nghiệp và các công trình công cộng.

Với dịch vụ hút bể phốt, chúng tôi sử dụng hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh môi trường, phục vụ mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống xe hút chuyên dụng có thể hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga, nạo vét cống ngầm…

thong tac cong

HÚT BỂ PHỐT-THÔNG TẮC CỐNG

Quy trình hút bể phốt của công ty chúng tôi như sau:

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Tư vấn trực tiếp nếu khách hàng đến công ty chúng tôi, hoặc kỹ sư của chúng tôi sẽ đến tận công trình của khách hàng để khảo sát và lên phương án xử lý sự cố bể phốt.

– Báo giá dịch vụ, thống nhất phương án xử lý bể phốt

– Triển khai công việc

– Khách hàng nghiệm thu công trình sau khi chúng tôi đã hoàn thành

– Thanh toán theo hợp đồng

– Thực hiện bảo hành theo cam kết với khách hàng

Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ hút bể phốt tốt nhất với giá rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty chúng tôi luôn mong muốn mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng bằng dịch vụ hút bể phốt trên nhiều khu vực tại Hà Nội như sau:

Hút bể phốt tại Hoàng Mai; Hút bể phốt tại Tây Hồ; Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm; Hút bể phốt tại Ba Đình; Hút bể phốt tại Long Biên; Hút bể phốt tại Gia Lâm; Hút bể phốt tại Cầu Giấy…

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dù bạn ở bất kỳ trên địa bàn nào tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến