Thông tắc cống bằng xe máy thông tắc lò xo

Công ty vệ sinh chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc cống tại khu vực Hà Nội với giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để gia đình bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về bể phốt hay các đường ống nước hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên công ty vệ sinh chúng tôi để được phục vụ một cách tận tình, chu đáo nhất. Công ty có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm thông tắc lâu năm, lành nghề trong lĩnh vực vệ sinh đảm bảo sẽ khắc phục được mọi vấn đề của gia đình bạn.

Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc hố tiêu, cầu cống, hút bể phốt, ngăn mùi khử sạch trong khu nhà vệ sinh… Bằng các máy thông tắc chuyên dụng công nghệ cao. Hiện công ty đang mở rộng thêm các cơ sở thông tắc tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Hai Bà Trưng nhằm giải quyết triệt để cho quý khách một cách nhanh nhất.  Công ty chúng tôi cam kết không đục phá trong quá trình thực hiện, không làm mất vệ sinh đến các hộ gia đình xung quanh và đặc biệt công ty đang có chương trình khuyến mại giảm 50% cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.

Thông tắc cống bằng xe máy thông tắc lò xo

thong-tac-cong

Các dịch vụ vệ sinh tại công ty gồm:

Thông tắc cống tại Hà Đông: Thông cầu cống, ống dẫn nước, thông tắc chậu rửa, thông tắc hố tiêu bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Lắp đặt ống nước bị hư hỏng, thông ống nước bị tắc.

– Cam kết phục vụ uy tín, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng.

Hút bể phốt tại Hà Đông với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

– Ngăn mùi triệt để tại khu nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng và các hộ gia đình đến dịch vụ vệ sinh của chúng tôi.