Công ty thông tắc cống – Hút bể phốt giá rẻ giảm 50%

Công ty hút bể phốt vệ sinh của chúng tôi chuyên thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt giá rẻ tốt nhất, phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng.

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề vệ sinh? Nguyên nhân là do đâu? Bể phốt nhà bạn bị đầy, các đường cống nước bị tắc nghẹt, không có phương pháp khắc phục hợp lý? Đừng lo, đã có chúng tôi, công ty vệ sinh môi trường tại Hà Nội chuyên về hút bể phốt, hút bồn cầu, nhà vệ sinh, thông tắc cống nghẹt… Chúng tôi phục vụ với tiêu chí Sẵn sàng – Đảm bảo – Uy tín – Chất lượng, với chi phí hợp lý rẻ hơn rất nhiều so với các công ty vệ sinh khác.

Công ty được thành lập hơn 10 năm, hiện đã xây dựng được một hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, cũng như nhiệt huyết trong công việc đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh tại công ty chúng tôi đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất của gia đình bạn. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết đảm bảo không đục phá trong quá trình thực hiện.

Công ty thông tắc cống – Hút bể phốt giá rẻ giảm 50%

 thông tắc cống

Dịch vụ vệ sinh tại công ty bao gồm:

Hút bể phốt tại Hà Đông, hút hố ga, hút cống rãnh, bệ tiểu…

– Thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, các đường ống nước, cống ngầm.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, khử trùng trong nhà vệ sinh.

– Sửa chữa và lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, đường nước thải.

Thông tắc cống giá rẻ, chuyên nghiệp nhất hiện nay đảm bảo là sự lựa chọn hợp lý cho gia đình bạn.

– Thông tắc cống tại các khu nhà ở, khu chung cư, xí nghiệp, các hộ gia đình.

– Nhận sửa chữa và thay các đường ống nước bị hỏng, bồn cầu, chậu rửa.

Với độ ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, làm việc chịu khó không mệt mỏi và các loại máy móc hiện đại, cao cấp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.