#1 Bất ngờ lớn thông tắc cống giá rẻ năm 2018

Công ty vệ sinh Hà Thành chuyên: thông tắc cống giá rẻ – hút bể phốt giá rẻ – nhận tư vấn và khảo sát 24/24

Thông tắc cống giá rẻ đặc biệt năm 2018

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Thành của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh, được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và ủng hộ. Chính vì vậy, công ty đã không ngừng lỗ lực thay đổi những quy trình xử lý cũ để có thể khắc phục mọi vấn đề của quý khách một cách nhanh nhất, gọn gàng và không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh. Hiện nay công ty đã mang về những máy thông tắc lò xo chuyên dụng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến nhằm phục vụ cho quý khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ chu đáo tận tình nhất, hiện công ty chuyên về dịch vụ thông cống ngầm, thông tắc hố tiêu, thông chậu rửa, thông tắc cống giá rẻ…Là công ty đi đầu về lĩnh vực vệ sinh cho nên chúng tôi luôn tạo niềm tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm, chi phí là phụ cho nên công ty luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiện chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi, có trách nhiệm trong công việc đảm bảo xử lý được mọi vấn đề cho quý khách.

thong-tac-cong-tai-xa-xuan-non

Thông tắc cống giá rẻ – Ảnh minh họa

Các dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của công ty Hà Thành bao gồm:

– Dịch vụ thông tắc chậu rửa, thông tắc toilet, thông cống ngầm với giá cả ưu đãi giảm 50% cho những khách hàng trên khu vực Hà Nội.

– Hút bể phốt tại Hoàn Kiếm chuyên nghiệp, cam kết không đục phá, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh…

– Xử lý các chất thải từ các nhà máy ra sông, hồ.

– Thông tắc cống giá rẻ bằng các công nghệ thông tắc lò xo chuyên dụng đảm bảo xử lý một cách nhanh chóng nhất.

– Ngăn khử mùi hôi thối tại khu nhà vệ sinh, toilet, chậu rửa…

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cho thuê nhà vệ sinh, lắp đặt nhà vệ sinh công cộng giá rẻ cho những quý khách có nhu cầu.

Công ty vệ sinh Hà Thành của chúng tôi còn có đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và thuế VAT để khách hàng tiện cho việc thanh toán.

Khi có nhu cầu hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi để được xử lý một cách tốt nhất, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.